0904 102 539
0904 102 539

Sản phẩm

Sản phẩm

Mr.WOLF

Mã SP: A-175
Giá bán: Liên hệ

Mô tả chi tiết

sản phẩm

Trò chơi điện tử là trò chơi sử dụng thiết bị điện tử để tạo ra một hệ thống tương tác mà người chơi có thể chơi. Hình thức phổ biến nhất hiện giờ của trò chơi điện tử là trò chơi video (video game) và vì lý do này các thuật ngữ thường bị nhầm lẫn khi sử dụng. Các hình thức phổ biến khác của trò chơi điện tử bao gồm cả những thiết bị không dùng cho việc tạo ra hình ảnh như các loại trò chơi điện tử cầm tay, các hệ thống độc lập và các sản phẩm cụ thể không tạo ra hình ảnh trực quan. Hiểu một cách đơn giản, trò chơi điện tử là những trò chơi được chơi trên thiết bị điện tử (thường được gọi là game).

Zimzalabim là nhà cung cấp trọn gói từ thiết bi sân chơi, các thiết bị trò chơi trong nhà và hơn thế nữa để phục vụ tất cả nhu cầu xây dựng một trung tâm vui chơi lành mạnh, hấp dẫn và thành công. Các thiết bị của trò chơi trong nhà được thiết kế cẩn thận và đưa vào sản xuất, suy xét về yếu tố hao mòn đó là nước. Các thiết bị này dễ bị gỉ, mất màu và độc hại do đó, chúng tôi lưu tâm hơn khi cung cấp các thiết bị thân thiện với môi trường, không độc hại và bền. Thiết bị trò chơi trong nhà của chúng tôi mang tính sáng tạo và sử dụng lâu dài đem đến cho bạn những trải nghiệm ly kỳ và thú vị, xua tan đi tất cả những lo lắng của bạn.

Dịch vụ của Zimzalabim:

1. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ nhiệt tình cho bạn.

2. Nhà máy của chúng tôi là một nhà sản xuất trực tiếp ở Trung Quốc, do đó chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh nhất.

3. Cung cấp các gợi ý chuyên nghiệp để lựa chọn thiết bị.

4. Cung cấp các dịch vụ thiết kế cho dự án của bạn theo thông tin địa lý và yêu cầu về đất đai.

5. Hướng dẫn nhân viên của bạn vận hành thiết bị và quản lý công viên nước.

6. Sắp xếp kỹ sư vào khu vực của bạn để giám sát nhân viên của bạn cài đặt thiết bị.

7. Bảo hành một năm cho tất cả các sản phẩm.

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm