0904 102 539
0904 102 539

Sản phẩm

Sản phẩm

Dây kéo

Mã SP:
Giá bán: Liên hệ

Mô tả chi tiết

sản phẩm

Trượt cáp và thả, bảo vệ bằng sáng chế, tự rơi, dây cáp điện và cánh trơn trượt để bay, là một loại chương trình giải trí, hành khách mang, xe đạp trượt linh hoạt trượt trong tiếp theo, hai dây thép cho đường sắt, sử dụng trọng lực, từ cao để bay trượt băng tốc độ thấp. Tốc độ di chuyển trượt và dây cáp với khó chịu, có thể dễ dàng qua sông, thung lũng hồ, những trở ngại như vậy, để hành khách nhận ra trò chơi cáp treo những cảm xúc sâu sắc, vì vậy khách sẽ được truy cập trò chơi mới, đặc biệt là trong những người trẻ tuổi. Trượt đường hàng không trên đường hỏa hành khách. Thực tiễn chứng minh rằng sự đầu tư của dự án, hiệu quả ít hơn, và lợi ích kinh tế là đáng chú ý.

Thiết bị: cáp mịn chủ yếu bằng nền bê tông cốt thép, và ngăn chặn tiếp theo khung cấu trúc cửa, máy trải (bao gồm cả ròng rọc và bánh xe, bao gồm các điểm xe bánh xe, tốc độ và có hoặc không có giới hạn,...), các thiết bị đệm, sling phục hồi thiết bị, cáp, sức kéo,...

Dịch vụ của King Park:
1. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ nhiệt tình cho bạn.
2. Nhà máy của chúng tôi là một nhà sản xuất trực tiếp ở Trung Quốc, do đó chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh nhất. 
3. Cung cấp các gợi ý chuyên nghiệp để lựa chọn thiết bị. 
4. Cung cấp các dịch vụ thiết kế cho dự án của bạn theo thông tin địa lý và yêu cầu về đất đai. 
5. Hướng dẫn nhân viên của bạn vận hành thiết bị và quản lý công viên nước. 
6. Sắp xếp kỹ sư vào khu vực của bạn để giám sát nhân viên của bạn cài đặt thiết bị. 
7. Bảo hành một năm cho tất cả các sản phẩm. 

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm